Giáo viên tham dự thi giáo viên dạy giỏi huyện Tam Nông

Trường mẫu giáo Tân Công Sính tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở vào tháng 11 năm 2017 và kết quả đạt 3/5 giáo viên dự thi với tỷ lệ 60%. Nhà trường đã đăng ký cho 3 giáo viên xuất sắc đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Tam Nông là cô Huỳnh Thị Thanh Thúy, cô Phan Thị Chúc Mai và cô Nguyễn Nữ Kim Dung và bốc thăm ở 3 lĩnh vực phát triển thể chất, lĩnh vực phát triển tình cảm – kỹ năng xã hội và lĩnh vực phát triển thẩm mĩ. Trường tham gia thi tập trung tại cụm 3 và trường đăng cai là trường Mầm non Phú Cường.

Giáo viên tham gia dự thi với lịch thi như sau:

– Cô Huỳnh Thị Thanh Thúy – Lĩnh vực phát triển thể chất: Nhảy lò cò 5m và hoạt động phụ là Hoạt động vui chơi, thi sáng ngày 28/12/2017.

GVDG 5 (2) GVDG 5 (5)

– Cô Nguyễn Nữ Kim Dung – Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ: Kể chuyện “Sắc màu tình bạn” và hoạt động phụ là Thiết kế môi trường hoạt động, thi chiều ngày 28/12/2017.

GVDG 5 (13) GVDG 5 (14)

– Cô Phan Thị Chúc Mai – Lĩnh vực phát triển tình cảm – kỹ năng xã hội: Kể chuyện “Vẽ chân dung mẹ” và hoạt động phụ là Hoạt động ngoài trời, thi sáng ngày 29/12/2017.

GVDG 5 (23) GVDG 5 (31) GVDG 5 (32)

Kết quả sau gần 2 ngày tham gia hội thi và hơn một tuần trong công tác chuẩn bị cho giáo viên tham gia dự thi thì đến chiều ngày 12 tháng 01 năm 2018, sau khi tham dự sơ kết học kì I và tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện thì kết quả của trường mẫu giáo Tân Công Sính đạt 3/3 giáo viên dự thi với tỷ lệ 100%.

GVDG 2 GVDG 3 (1) GVDG 3 (2)