TRƯỜNG MẦM NON TÂN CÔNG SÍNH: HOẠT ĐỘNG TRÃI NGHIỆM CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỰ 8/3

Ngày “Quốc Tế phụ nữ” là ngày trọng đại đối với phụ nữ trên toàn Thế giới. Chúng ta hãy dành dịp này để tôn vinh những người phụ nữ, vì hơn ai hết họ là những người mẹ, người chị, người cô,….với bao trách nhiệm và phận sự trong gia đình lẫn ngoài xã hội. Chúng ta được lớn lên trong tình yêu thương, lời ru ầu ơi ngọt ngào của mẹ, trong những câu chuyện cổ tích hấp dẫn của bà, những bài giảng về đạo làm người của cô. Dù không nói nên lời nhưng trong sâu thẳm trái tim mỗi chúng ta luôn cảm nhận được những tình yêu thương ấm áp đó. Hôm nay, hòa chung với không khí vui tươi, háo hức của ngày 8/3, cô và cháu trường mầm non Tân Công Sính cùng làm hoa, làm thiệp để dành tặng cho bà, cho mẹ, cho những người phụ nữ mà bé yêu mến.

LA 1

Các bé lớp Lá 1 làm thiệp tặng bà, mẹ và cô

Thông qua những bó hoa, tấm thiệp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, các cô đã giúp trẻ ghi lên những lời chúc mà bé muốn nói với bà, với mẹ, với cô…như “Chúc bà luôn mạnh khoẻ”, “Chúc mẹ vui vẻ, con yêu mẹ”, hay “Chúc cô luôn xinh đẹp”…Đó là những món quà đơn giản, không mang giá trị vật chất nhưng lại mang giá trị tinh thần vô cùng to lớn vì những ai được nhận quà từ các bé đều rất vui và hạnh phúc vì các con đã biết quan tâm đến những người yêu thương các con vô điều kiện, các con đã thể hiện được tình cảm đối với những người đã chăm sóc các con…

LA 3

Các bé lớp Lá 3 làm thiệp tặng bà, mẹ và cô

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ của trường, của lớp thật vui và đầy ý nghĩa, góp phần giúp các cháu đến trường sẽ phấn khởi, hân hoan hơn, giúp các bé biết ngoan ngoãn, yêu thương và biết gửi tình cảm chân thành, đơn sơ đến những người thân yêu của mình. Thông qua những hoạt động trãi nghiệm hôm nay, các cô còn giáo dục trẻ phải biết yêu thương, nhớ ơn những người đã vất vả chăm sóc cho các cháu. Qua đó, các cô cũng gửi lời chúc đến các bà, các mẹ có một ngày lễ “Quốc tế phụ nữ”thật vui và ý nghĩa. Chúc cho một nửa của thế giới luôn tràn ngập trong niềm vui và tiếng cười.

LA 2

Các bé lớp Lá 2 làm thiệp tặng bà, mẹ và cô

MAM

Các bé lớp Mầm làm thiệp tặng bà, mẹ và cô