TRƯỜNG MẦM NON TÂN CÔNG SÍNH: TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Tháng 3 đến mang theo những cảm xúc mới của mùa xuân rực rỡ cũng như không khí hân hoan chào đón ngày lễ 8/3, ngày của chị em trên khắp mọi miền đất nước cũng như trên toàn thế giới, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ. Hình ảnh người phụ nữ trong gia đình là người vợ yêu chồng, người mẹ thương con, trong xã hội là người biết cống hiến, biết đấu tranh và dám hy sinh. Vẻ đẹp của người phụ nữ mọi thời đại kết tinh ở tâm hồn vừa dạt dào yêu thương vừa can trường bất khuất.

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, ngày Quốc tế Phụ nữ đã trở thành một ngày đặc biệt để chúng ta có thể tri ân và tôn vinh những người phụ nữ đáng kính trong cuộc sống của mình. Đây là một ngày để chúng ta có thể thể hiện lòng biết ơn và tình cảm đến những người phụ nữ đã luôn đồng hành cùng chúng ta trong suốt cuộc đời. Họ là những người mẹ, vợ, con gái, chị em, những người bạn, đồng nghiệp và đối tác, những người đã luôn giúp đỡ, chia sẻ, truyền cảm hứng và tạo động lực cho chúng ta. Họ đã góp phần xây dựng và phát triển xã hội, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp của chúng ta. Ngày 8/3 là dịp để chúng ta thể hiện lòng tri ân và biết ơn đến những người phụ nữ đáng quý trong cuộc đời của mình. Trong một thế giới đầy những thách thức và khó khăn, những người phụ nữ đáng quý luôn là tia hy vọng, niềm tin và sức mạnh cho chúng ta. Họ đã và đang trở thành những người bảo vệ và chăm sóc cho gia đình, cho cộng đồng và cho xã hội.

Chính vì thế, để góp phần ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ  Việt Nam nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung, vào chiều ngày 07/3/2022, Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Tân Công Sính đã tổ chức họp mặt, Hội thi “Cấm hoa và ẩm thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3”. Trong buổi họp mặt, các thành viên của 03 tổ công đoàn đã tham gia cấm hoa, ẩm thực với tinh thần hưng phấn, tích cực và vui vẻ góp phần giúp chị em phụ nữ quên đi những vất vả trong cuộc sống, tạo thêm động lực, năng lượng để tiếp tục sự nghiệp trồng người đạt được kết quả và thành tựu tốt hơn.

CAM HOA - Copy Công đoàn viên tham gia cắm hoa (ảnh: Chúc Mai)

NAU AN - Copy

Công đoàn viên tham gia nấu ăn (ảnh: Chúc Mai)

Ngoài những hoạt động vui tươi, đầy màu sắc, còn có những khoảnh khắc lắng đọng và suy tư sâu sắc. Trong một thế giới đang phát triển, nơi mà phụ nữ đang đóng góp một phần lớn vào sự phát triển kinh tế và xã hội, ngày 8/3 cũng là thời điểm để nhìn lại cuộc sống của phụ nữ trong xã hội hiện đại. Nhiều phụ nữ vẫn đang phải đối mặt với những thách thức khó khăn, như đấu tranh cho quyền lợi, sự bình đẳng, cơ hội việc làm, và quyền học tập. Ngày 8/3 cũng là dịp để chúng ta nhớ đến những người phụ nữ đã hy sinh và đánh đổi nhiều để xây dựng nền văn minh nhân loại. Họ đã chịu đựng nhiều đau khổ và nỗ lực để đem lại tương lai tươi sáng cho những thế hệ sau này. Vì vậy, hãy để ngày 8/3 lắng đọng và suy tư sâu sắc, để nhìn lại và đánh giá công bằng về vai trò của phụ nữ trong xã hội, và cùng nhau hướng đến một tương lai bình đẳng và phát triển cho tất cả mọi người.

TAP THE

Tập thể CNGVNV chụp ảnh lưu niệm ngày họp mặt

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Tân Công Sính xin được chúc gia đình các chị em luôn hoà thuận, hạnh phúc trong tình yêu, trọn vẹn trong cuộc sống, thành công trong công việc. Chúc toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mầm non Tân Công Sính mạnh khỏe, đoàn kết, đạt được nhiều thành tích tốt.

Hình ảnh về sản phẩm của 3 đội.

SAN PHAM TO VP

Tổ văn phòng