Trường mẫu giáo Tân Công Sính đăng cai tổ chức thao giảng, sinh hoạt cụm 2 lần 2.

Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 14 thang 01 năm 2018 trường mẫu giáo Tân Công Sính đăng cai tổ chức thao giảng, sinh hoạt cụm 2 lần 2 tại trường mẫu giáo Tân Công Sính. Buổi sinh hoạt, thao giảng có sự tham gia tương đối đầy đủ của cán bộ, giáo viên 6 trường trong cụm 2 gồm trường mẫu giáo Tân Công Sính, mẫu giáo Hoa Mai, mẫu giáo An Hòa, mầm non Phú Cường, mầm non Phú Thành A và trường mầm non Hoa Sen.

– Buổi sinh hoạt, thao giảng cụm 2 lần 2 vinh dự được sự tham gia và đóng góp ý kiến của lãnh đạo phòng giáo dục là cô Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo.

– Bắt đầu buổi sinh hoạt, thao giảng là cô Nguyễn Nữ Kim Dung của đơn vị trường mẫu giáo Tân Công Sính lên tiết dạy lĩnh vực phát triển thẩm mĩ theo chuyên đề mới là lồng ghép vào tác phẩm văn học với bài dạy là kể chuyện “Sắc màu tình bạn”.

TG SHC (7) TG SHC (1)

– Tiếp theo là cô Cao Thị Oanh của đơn vị trường mẫu giáo An Hòa dạy lĩnh vực tình cảm – kỹ năng xã hội với bài dạy là Cảm xúc của bé.

TG SHC (9) TG SHC (14)

– Tiếp theo là chia nhóm cùng thảo luận về ưu điểm, hạn chế của 2 tiết dạy và thảo luận về những khó khăn trong chuyên môn, sau đó đưa ra biện pháp khắc phục những khó khăn vừa nêu.

– Cuối cùng 6 trường tập trung lại bắt đầu cho buổi sinh hoạt để nêu ra những khó khăn trong chuyên môn, nêu ra biện pháp khắc phục đồng thời học hỏi kinh nghiệm từ giáo viên có kinh nghiệm.

TG SHC (17) TG SHC (19)

– Kết quả, qua buổi sinh hoạt – thao giảng cụm 2 lần 2 giáo viên học hỏi được kinh nghiệm khi lên tiết dạy lĩnh vực thẩm mỹ lồng ghép tác phẩm văn học, học hỏi được sự tự tin và quá trình tiến hành của một tiết dạy. Đặc biệt, qua sự góp ý của cô Mộng Tuyền, các giáo viên rút ra được những bài học kinh nghiệm cũng như bổ sung thêm kiến thức chuyên môn trong quá trình giảng dạy.