Trường mẫu giáo Tân Công Sính tổ chức thiết kế môi trường bên ngoài lớp học.

Vào lúc 16 giờ 30 phút buổi chiều các ngày 4,5 và cả ngày 06 tháng 01 năm 2018 Trường mẫu giáo Tân Công Sính đã tập hợp tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trường để thiết kế môi trường giáo dục bên ngoài lớp học với hình thức vẽ các hình ảnh trên sân cho trẻ tham gia trò chơi, vận động và trang trí nhà chồi cho trẻ hoạt động nhóm trò chơi đóng vai, hoạt động nghệ thuật và tham gia kể chuyện với khu vườn cổ tích.

– Trong buổi chiều ngày 04 tháng 01 các cô quan sát khuôn viên trường, chọn hình ảnh và tổ chức vẽ các hình nền cơ bản mà trẻ có thể hoạt động được trên sân trường.

TKMT 1

– Chiều ngày 05 tháng 01 các cô tổ chức sơn nền và hoàn thành các hình vẽ trên sân với đầy đủ các họa tiết của một hình vẽ, một trò chơi cần thiết.

TKMT 4 TKMT 3

– Vào ngày 06 tháng 01 giáo viên tập trung tại trường, tổ chức chia nhóm để hoàn thành các hình vẽ trên sân, cắt dán và trang trí đồ dùng cần thiết và trang trí nhà chồi.

TKMT 4 (1) TKMT 4 (5) TKMT 4 (6) TKMT 4 (7) TKMT 4 (8)

Kết quả, sau gần 2 ngày tập trung giáo viên tổ chức thiết kế môi trường giáo dục bên ngoài lớp học, nhà trường đã cơ bản hoàn thành các hình vẽ cần thiết cho trẻ hoạt động và vui chơi như vẽ trò chơi ô ăn quan, trò chơi cò chẹp, vận động bật liên tiếp vào vòng, vận động bật tách khép chân, vận động đi trên ván kê dốc. Bên cạnh đó cụng hoàn thành trang trí 3 nhà chồi với nội dung triển lãm nghệ thuật, chợ quê và vườn cổ tích.