TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN CÔNG SÍNH CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH GIÁO TRÌNH CHO TRẺ LÀM QUEN TIẾNG ANH

Căn cứ Thông tư 21/2018/TT-BGDDT ngày 24 tháng 08 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học;

Căn cứ Quyết định số 51/QĐ-UBND-TL  ngày 23 tháng 05 năm 2018 của UBND tỉnh Đồng Tháp về việc thành lập Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Anh Việt Á;

Căn cứ vào kết quả học tập chương trình cho trẻ làm quen tiếng Anh năm học 2019 – 2020;

Ngày 08/7/2020 lúc 08g30 phút Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Anh Việt Á kết hợp với trường MG Tân Công Sính tổ chức lễ công nhận kết quả học tập, khen thưởng và cấp giấy chứng nhận hoàn thành giáo trình cho trẻ làm quen tiếng Anh năm học 2019-2020.

4

Tại buổi lễ, về phía  Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Anh Việt Á có sự tham dự của ông Trần Thiên Lý Thông, cô giáo tiếng Anh Võ Thị Thùy Linh. Về phía đại diện  nhà trường có sự tham dự của cô chủ nhiệm lớp Phan Thị Chúc Mai và 25 cháu cùng tham dự.

Mở đầu buổi lễ là bài hát “Bye song” của các cháu gửi đến các thầy cô như một lời chào tạm biệt, một sự lưu luyến và lời cảm ơn các thầy cô đã dạy trong suốt thời gian 5 tháng qua một cách sôi nổi, hào hứng và xen lẫn sự lưu luyến của cô và trò.Tại buổi lễ Ông Trần Thiên Lý Thông –  đọc công văn và quyết định công nhận kết quả học tập, khen thưởng và cấp giấy chứng nhận hoàn thành giáo trình cho trẻ làm quen tiếng Anh cho các cháu có thành  tích học tập xuất sắc nhất trong năm học vừa qua cho 22/25 cháu từ độ tuổi lớp Mầm đến lớp Lá.

2

Tiếp theo chương trình của buổi lễ là phần khen thưởng từ phía trung tâm Anh Việt Á cho 5 cháu có thành tích xuất sắc nhất.

3

Kết thúc buổi lễ, các bé được nhận giấy chứng hoàn thành khóa học làm quen tiếng Anh và phiếu liên lạc cùng với phần thưởng nho nhỏ, chụp hình lưu niệm cùng với các thầy cô. Tuy không biết thể hiện cảm xúc của mình qua lời nói, nhưng trong ánh mắt của các cháu ánh lên sự vui mừng, hạnh phúc và sự lưu luyến khi chia tay cô. Về phía phụ huynh rất hài lòng về giáo trình, lịch học cũng như kết quả học tập của con em mình và hi vọng việc cho trẻ mầm non làm quen tiếng Anh được duy trì trong những năm học tiếp theo.

1

Bài viết: Chúc Mai – MGTCS