MẦM NON TÂN CÔNG SÍNH: HỌP MẶT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Tháng 10 đến mang theo những cảm xúc mới của mùa đông mát mẻ cũng như không khí hân hoan chào đón ngày lễ 20/10, ngày của chị em trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ. Trong gia đình là người vợ yêu chồng, người mẹ thương con, trong xã hội là người biết cống hiến, biết đấu tranh và dám hy sinh. Vẻ đẹp của người phụ nữ mọi thời đại kết tinh ở tâm hồn vừa dạt dào yêu thương vừa can trường bất khuất.

Ngày lễ 20/10 hằng năm trở thành ngày lễ ý nghĩa và trọng đại đối với những người phụ nữ, bởi chính họ đã góp những sắc màu kì diệu cho cuộc sống đầy tươi đẹp. Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, vào ngày 20/10/2023, BCH Công đoàn trường mầm non Tân Công Sính tổ chức họp mặt chào mừng ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10 với hình thức tham gia trò chơi. Tham gia họp mặt là đoàn viên của 03 tổ công đoàn, các thành viên đều tham gia với tinh thần vui vẻ, tích cực đúng theo yêu cầu của ban tổ chức.

hop mat 20-10

Công đoàn viên trường MNTCS tham dự họp mặt  (ảnh Phan Nhung)hop mat 20-10.1

Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh CTCĐ tuyên bố họp mặt (ảnh Phan Nhung)

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, ngày Phụ nữ Việt Nam đã trở thành một ngày đặc biệt để chúng ta có thể tri ân và tôn vinh những người phụ nữ đáng kính trong cuộc sống của mình. Đây là một ngày để chúng ta có thể thể hiện lòng biết ơn và tình cảm đến những người phụ nữ đã luôn đồng hành cùng chúng ta trong suốt cuộc đời. Họ là những người mẹ, người vợ, con gái, chị em, những người bạn, đồng nghiệp và đối tác, những người đã luôn giúp đỡ, chia sẻ, truyền cảm hứng và tạo động lực cho chúng ta. Họ đã góp phần xây dựng và phát triển xã hội, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp của chúng ta. Ngày 20/10 là dịp để chúng ta thể hiện lòng tri ân và biết ơn đến những người phụ nữ đáng quý trong cuộc đời của mình. Hãy dành cho họ những lời chúc tốt đẹp, những món quà ý nghĩa, những nụ cười và những cái ôm ấp nồng nhiệt. Đừng quên bày tỏ tình cảm của mình đến những người phụ nữ đó, để họ cảm thấy được sự quan tâm, yêu thương và tôn trọng của chúng ta. Trong một thế giới đầy những thách thức và khó khăn, những người phụ nữ đáng quý luôn là tia hy vọng, niềm tin và sức mạnh cho chúng ta. Họ đã và đang trở thành những người bảo vệ và chăm sóc cho gia đình, cho cộng đồng và cho xã hội. Chúng ta hãy cùng nhau vinh danh và tôn vinh họ vào ngày 20/10, để những người phụ nữ cảm thấy tự hào và xúc động về những gì mình đã đạt được trong cuộc sống.

hop mat 20-10.3 hop mat 20-10.2

Công đồng viên tích cực tham gia các trò chơi (ảnh Phan Nhung)

Sau thời gian tích cực tranh tài 03 đội đã tạo nên một buổi họp mặt đơn giản ấm áp tràn đầy niềm vui tạo động lực làm việc cho những ngày tháng sau này.

hop mat 20-10.4

Chủ tịch công đoàn trao quà cho công đoàn viên (ảnh Phan Nhung)

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 xin được chúc gia đình các chị em luôn hoà thuận, hạnh phúc trong tình yêu, trọn vẹn trong cuộc sống, thành công trong công việc. Chúc toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mầm non Tân Công Sính mạnh khỏe, đoàn kết, đạt được nhiều thành tích tốt.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Hoàng Oanh