Hoạt động tháng 10 ” Tham gia sinh hoạt – thao giảng chuyên môn cụm 2 lần 1″

– Ngày 07/10/2017 thành viên của các trường trong cụm 2 đã có mặt tại trường mầm non Phú Thành A tham dự 02 hoạt động: Tổ chức giờ ăn và dạy Lĩnh vực phát triển thể chất cho trẻ ở độ tuổi 4-5 tuổi.
– Cán bộ giáo viên trường Mẫu Giáo Tân Công Sính đã tham gia sinh hoạt – thao giảng chuyên môn cụm lần 1 tại trường Mầm non Phú Thành A. Buổi sinh hoạt diễn ra với không khí thảo luận sôi nổi của tất cả CB-GV trong cụm, nội dung xoay quanh công tác chuyên môn và tháo gỡ những khó khăn các trường trong cụm đang gặp phải.
– Tham dự buổi sinh hoạt cụm còn có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thúy Hằng – Chuyên viên Phòng Giáo dục đã kịp thời hỗ trợ, giải đáp những khó khăn về công tác chuyên môn của cụm trong thời gian qua. Bên cạnh đó, cũng có một vài ý kiến nhắc nhở các trường thực hiện tốt công tác tham mưu với lãnh đạo chính quyền địa phương, Lãnh đạo Phòng Giáo dục, và công tác phối hợp với tổ chức đoàn thể nhằm thực hiện công tác vận động trẻ ra lớp đạt chỉ tiêu. Tăng cường trao dồi công tác chuyên môn ngày một tốt hơn, nhắc nhở công tác chăm sóc giáo dục tre tại đơn vị chu đáo, không để xảy ra tai nạn thương tích cho trẻ.
20171014_102404[1]; 20171014_080218[1]

20171014_082313[1]