ĐẠI HỘI CĐCS TRƯỜNG MẦM NON TÂN CÔNG SÍNH LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Nhiệt liệt hưởng ứng Đại hội IX Công đoàn huyện Tam Nông nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Sau thời gian chuẩn bị với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy định, được sự chấp thuận của Chi ủy chi bộ Trường Mầm non Tân Công Sính cho phép Ban chấp hành CĐCS Trường Mầm non Tân Công Sính tổ chức Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Vào sáng ngày 25 tháng 03 năm 2023 Ban chấp hành CĐCS Trường Mầm non Tân Công Sính tổ chức Đại hội CĐCS Trường Mầm non Tân Công Sính, lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028. Thay mặt liên đoàn lao động huyện Tam Nông, công đoàn trường Mầm non Tân Công Sính vinh dự được sự góp mặt của đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh, Ủy viên thường vụ LĐLĐ Huyện.

BAU CU

Công đoàn viên bỏ phiếu tín nhiệm Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới (Ảnh: Đông Trúc)

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã thảo luận và đi đến nhất trí cao trong việc đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế của phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn trong thời gian qua. Đồng thời đại hội đã nhất trí đề ra phương hướng, nhiệm vụ, những giải pháp hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non Tân Công Sính, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 03 đồng chí thật sự tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, năng lực công tác để lãnh đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết đại hội V Công đoàn Trường Mầm non Tân Công Sính đã đề ra. Trong phiên họp đầu tiên, Ban Chấp hành đã bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS Trường Mầm non Tân Công Sính.

hua hen

Thành viên Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 (Ảnh: Đông Trúc)

Qua một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, với tinh thần trách nhiệm cao của tất các đồng chí đoàn viên. Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Tân Công Sính lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã kết thúc tốt đẹp. Đại hội đã bầu đại biểu dự đại hội IX công đoàn Huyện gồm 02 đồng chí (01 chính thức, 01 dự khuyết) đại diện cho 16 đoàn viên của CĐCS Trường Mầm non Tân Công Sính dự đại hội IX công đoàn Huyện.

HINH LUU NIEM

Tập thể công đoàn viên trường Mầm non Tân Công Sính (Ảnh: Út Nhỏ)

Thành công của Đại hội hôm nay là tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của tập thể đại biểu dự Đại hội và sự chuẩn bị chu đáo của Ban Chấp hành CĐCS khoá IV.

Đại hội xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ LĐLĐ Huyện, Chi ủy chi bộ, đối với phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn Trường Mầm non Tân Công Sính đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện các mặt cho hoạt động Công đoàn trong thời gian qua, đạt kết quả tốt.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Hoàng Oanh