TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN CÔNG SÍNH TỔ CHỨC LIÊN HOAN CUỐI NĂM CHO BÉ NĂM HỌC 2019 – 2020

Hôm nay ngày 10/07/2020. Được sự thống nhất, quan tâm và ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của BGH trường Mẫu Giáo Tân Công Sính. 5 lớp điểm phụ Tân Hưng tổ chức liên hoan để các bé chia tay năm học cũ với biết bao cảm xúc của cô và trò. Trong buổi liên hoan có sự tham dự của các bậc phụ huynh, cô giáo và hơn 100 cháu cùng tham dự.

IMG_1594715221724_1594715244027 IMG_1594715222386_1594715244164

Buổi tiệc diễn ra rất sôi nổi, hào hứng và vui tươi. Trước khi  bước vào buổi tiệc các cháu được cùng vận động với cô bài hát “Vũ điệu rửa tay”. Sau tất cả các cháu cùng hát bài “Tạm biệt búp bê” như muốn nói lên một sự lưu luyến, lời nhớ thương đến mái trường mầm non, cô giáo và các bạn. Bữa tiệc của các bé được các bậc phụ huynh trang bị các món ăn vô cùng hấp dẫn như: Tôm chiên xù, hoa quả, bánh kem, cánh gà chiên, đậu hũ chiên, rau câu, sâm lạnh ….

IMG_1594715222165_1594715244116

Các bé dự tiệc trên nền nhạc vu vương với những bài hát về thầy cô, mái trường, bạn bè. Vậy là một năm học đã qua đi, một mùa hè nữa lại đến với biết bao kỷ niệm đẹp của các cô và các cháu trường Mẫu giáo Tân Công Sính. Các bé Mẫu giáo bé và mẫu giáo nhỡ sẽ lên khối lớp lớn , còn các bé khối lá sẽ tạm biệt trường mẫu giáo  để bước vào trường tiểu học. Xa trường rồi các bé nhớ cô lắm! Nhớ từng bàn ghế, đồ chơi quen thuộc…Và hôm nay, các cô đã tổ chức một buổi liên hoan thật ý nghĩa để chia tay các bé: Một bữa tiệc liên hoan  thật hấp dẫn! Thế mà bé nào cũng tâm trạng, cũng nao nao chứ không hào hứng luôn như mọi khi…Thì ra ai cũng bịn rịn vì ngày mai đã phải xa cô và các bạn rồi! Sau lời chia tay, chúc mừng của cô giáo, nhiều bạn đã thể hiện tình cảm của mình: Bạn thì nói lời cám ơn cô, bạn lại gửi tặng cô cái ôm ấm áp…. Các cô nghe mà lòng tràn ngập niềm tự hào yêu thương. Cũng thật dễ hiểu vì sao các bé lại có mhiều cảm xúc như thế, vì các cháu lớp Lá sang năm đã rời xa mái trường mầm non, nơi mà các con vô tư, hồn nhiên, là nơi “Học mà chơi, chơi mà học”, không áp lực, không gò bó, được sự yêu thương, chăm sóc từ miếng ăn giấc ngủ của các cô giáo như mẹ hiền. Tất cả tạo nên một không khí đầm ấm, cảm động. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tiệc liên hoan của các bé:

IMG_1594715222252_1594715244143

Kết thúc buổi liên hoan là thời khắc lưu lại trong các con, cũng như trong các phụ huynh nhiều xúc cảm nhất. Những bức ảnh lưu niệm cùng nhau, những tiếng tạm biệt trao nhau hy vọng  một ngày gặp lại, những cái ôm siết chặt như thể sợ chia xa… Tất cả đều khiến các cô chạnh lòng. Các con nay đã lớn, đã tốt nghiệp chặng đường đầu tiên của đời mình. Các cô luôn hy vọng các thiên thần nhỏ trưởng thành từ Mẫu giáo Tân Công Sính chúng ta sẽ luôn vui cười và vững chãi trên từng bước đi sau này, mãi nhớ về các cô và mái trường Mẫu giáo Tân Công Sính thân yêu này, các con nhé!”. Các cô sẽ luôn dõi theo bước chân của các con. Chúc các con lên lớp mới chăm ngoan học giỏi,  tự tin, bản lĩnh hơn nhé!

Người đưa tin: Diễm Trinh-MGTCS