TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 CHO CÁC BÉ TRƯỜNG MG TÂN CÔNG SÍNH

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 là ngày hội dành cho các em nhỏ, đồng thời nhắc nhở mọi người luôn nêu cao và bảo vệ quyền lợi cho trẻ em được phát triển, hạnh phúc. Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu.

20200601_160246 1

Ngày 01/6/2020 các cô trường MG Tân Công Sính đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu, các cháu cùng được trò chuyện với các cô về ý nghĩa, các hoạt động diễn ra trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tham gia các hoạt động ngoài trời như: Kéo co, nhảy bao bố… Tùy vào các lứa tuổi khác nhau mà các cháu được bố trí chơi trò chơi phù hợp. Những hoạt động trên đã thu hút đông đảo các cháu tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các cô giáo. Các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2020 năm nay khép lại bằng những phần quà nho nhỏ của các cô gửi tặng các cháu và buổi liên hoan nhẹ tai lớp của mình.

Đối với các cháu học sinh vùng nông thôn được các cô tổ chức ngày Tết dành riêng cho mình là vô cùng vui sướng, trong ánh mắt của các con thể hiện sự rực rỡ, vui thích và hào hứng, ra sân rất ngoan và hợp tác rất tốt từ độ tuổi Nhà trẻ cho đến lớp Lá, tất cả thể hiện sự vui thích với nụ cười ngây thơ, trong sáng trên môi của mỗi bé trường Mẫu giáo Tân Công Sính.

20200601_155848 20200601_154926 26 5 4

Đối với chúng tôi, là giáo viên mầm non, không gì có thể hạnh phúc hơn khi nhìn thấy những nụ cười của các con trong ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 này, dù có vất vả cũng luôn thấy xứng đáng và hạnh phúc. Chúc các con – Những mầm xanh của đất nước luôn ngoan, khỏe và ngày càng học giỏi để trở thành người có ích cho đất nước.

Bài viết: Thanh Thúy – MGTCS