CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TÂN CÔNG SÍNH HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN VÀ NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3

Nhằm hưởng ứng tháng thanh niên và kỷ niệm ngày thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chi đoàn trường Mầm non Tân Công Sính đã phối hợp cùng xã đoàn Tân Công Sính tổ chức hoạt động vẽ trang trí trên sân trường và chăm sóc vườn cây của bé vào chiều ngày 03 tháng 3 năm 2022. Trong buổi hoạt động có sự tham gia của 8/12 đoàn viên chi đoàn trường và sự hỗ trợ của 7 đoàn viên xã đoàn Tân Công Sính.

hinh hoat dong Hinh to mau hinh ve san hinh ve sinh

Hoạt động của đoàn viên xã đoàn Tân Công Sính (Ảnh: Hồng Thảo)     

Với tinh thần nhiệt huyết, sự sáng tạo và sức trẻ của thanh niên, các đoàn viên đã vẽ và trang trí các hình ảnh đẹp mắt và phù hợp với độ tuổi cho trẻ mầm non trên sân trường Mầm non Tân Công Sính. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên cũng rất tích cực hỗ trợ nhà trường trong công tác vệ sinh sân trường và chăm sóc cũng như trồng lại vườn cây của bé trong vườn trường.

hinh luu niem 1 hinh luu niem 2

Hình lưu niệm kết thúc hoạt động phối hợp giữa xã đoàn và chi đoàn (Ảnh: Thanh Thúy)

Thời gian hoạt động tuy ngắn nhưng các bạn đoàn viên đều rất nhiệt tình, cố gắng hoàn thành công việc và giúp cho nhà trường có một sân chơi hoàn thiện cho trẻ có thể hoạt động cùng với các hình vẽ. Bên cạnh đó cũng giúp cho chi đoàn trường hoạt động tích cực hơn, từ đó vai trò và nhiệm vụ của từng đoàn viên trong chi đoàn cũng được thể hiện và nâng cao.

Người đưa tin: Hồng Nhung